คนเล็กแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกสิ่งในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมหึมาที่มีจุดสีขาว หากคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง และก็ฯลฯ

ร่วมคนเล็กแกร็นในการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งคาถาพร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นมนต์จากหนังสือ และก็เพิ่มกลวิธีมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน และก็แปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมาก ทำให้คุณมีความรู้สึกว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูเหมือนเขาจะน่าสนใจมากขึ้น แม้กระนั้น ทิวทัศน์ก็มองสวยสดงดงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น วังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับคาถามาก และก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และก็ลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการและก็แสดงในวันที่แจ่มใสและก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters และก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.